ข่าวทั่วไป

ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ซ่อม และให้บริการจุดชาร์จรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 03/04/2567

ตามที่มีประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ฉบับลงวันที่ 8 มีนาคม 2567 ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ซ่อมและให้บริการจุดชาร์จรถจักรยานไฟฟ้าและ/หรือจักรยานยนต์ไฟฟ้า ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการคัดเลือกตามกระบวนการ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 และผ่านความเห็นชอบจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงประกาศผลการคัดเลือกผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ซ่อมและให้บริการจุดชาร์จรถจักรยานไฟฟ้าและ/หรือจักรยานยนต์ไฟฟ้า ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้แก่ บริษัท วีด้า อีวี เทค จำกัด

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกติดต่อมายังศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายในวันที่ 19 เมษายน 2567 (ในวันและเวลาราชการ) เพื่อยืนยันสิทธิ์ นัดทำสัญญา และเริ่มดำเนินกระบวนการตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด หากไม่มาติดต่อภายในระยะเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์