WU-Campus-Tour

โครงการวิทยาศาสตร์ท่องโลก ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กับโรงเรียนกะทู้วิทยา จังหวัดภูเก็ต

อัพเดท : 29/01/2567

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยินดีต้อนรับคณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนกะทู้วิทยา จังหวัดภูเก็ต ที่เดินทางมาเข้าโครงการวิทยาศาสตร์ท่องโลก และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับ

น้องๆได้รับความรู้ทางวิทยาศาสตร์จากฐานต่างๆ อาทิ ปรากฏการณ์โฟโต้อิเล็กทริก , กว่าจะเป็นอาจารย์ใหญ่ , การหาค่าออกซิเจนละลา่ยน้ำ/หินปูนในน้ำ และ มหัศจรรย์สารพันธุกรรม อีกทั้งยังได้รับการแนะนำแนวทางการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จากศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อีกด้วย