WU-Campus-Tour

โรงเรียนกันตังพิทยากร จังหวัดตรัง เยี่ยมชม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 29/01/2567

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6 และ 5/6 แผนการเรียนนิเทศ-อักษร กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนกันตังพิทยากร จังหวัดตรัง ที่เดินทางมาศึกษาเรียนรู้ และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ในวันที่ 26 มกราคม 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับ ซึ่งน้องๆได้รับการแนะนำแนวทางการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จากสำนักวิชาศิลปศาสตร์และสำนักวิชานิติศาสตร์ รวมถึงเยี่ยมชมศาลจำลอง และ หอชมฟ้า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อีกด้วย