ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

อัพเดท : 17/04/2567

วันนี้ (17 เม.ย.67)  ในการประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 4/2567 ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 อาคารจุฬาภรณเวชวัฒน์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตามที่สภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติในการประชุม ครั้งที่ 3/2567 ที่ผ่านมา จำนวน 7 ราย  ดังนี้

1.    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มานิตย์ นุ้ยนุ่น สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์
2.    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถโส ขำวิจิตร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี
3.    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิรา คงปราณ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
4.    อาจารย์ อุษา น่วมเพชร สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
5.    อาจารย์นาบิลา ลีกิจโกศล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
6.    อาจารย์ Dr. Cua Ngoc Le สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาสาธารณสุขศาสตร์
7.    อาจารย์ณัฐณิชา พูลช่วย สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเภสัชกรรมคลินิค