ข่าวทั่วไป

ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม Library in My Mind : ศูนย์บรรณสารฯ ในความทรงจำ

อัพเดท : 02/04/2567

ตามที่ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษาจะดำเนินการย้ายห้องสมุดไปที่อาคารที่ทำการชั่วคราว ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ในช่วงเดือนพฤษภาคมและจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ อาคารที่ทำการชั่วคราว
          ศูนย์ฯ จึงขอเชิญทุกท่านร่วมแบ่งปันความทรงจำดีๆ ในกิจกรรม "Library in My Mind : ศูนย์บรรณสารฯ ในความทรงจำ" โดยการแบ่งปันความสุขผ่านภาพถ่ายกับศูนย์บรรณสาร ฯ เนื่องในโอกาสครบรอบ32 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
กติกาการร่วมกิจกรรม

1. ถ่ายภาพมุมประทับใจหรือSelfie ตัวเองกับมุมประทับใจในศูนย์บรรณสารฯ (ไม่เกิน 3 ภาพต่อ 1 คน) โพสต์ลงในหน้าfacebookของตัวเอง พร้อมแคปชั่นในสไตล์ของคุณ
2. ตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ และติดแฮชแท็ก #wulibrary  #Libraryinmymind
3. ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่ บัดนี้ – 25 เมษายน 2567
**ลุ้นรับ 32 รางวัลและโพสต์ที่ได้like มากที่สุด 5 อันดับ รับรางวัลพิเศษ
4. ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลหน้าfacebookfanpage : Walailak University Library ในวันที่ 1 พฤษภาคม2567 ลุ้นรับรางวัลพิเศษ 5 อันดับแรกหม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ แก้วเก็บความเย็น แบตเตอรี่สำรอง (Power Bank) ขนาด 5000 mAh กระเป๋าTablet ขนาด 13 นิ้ว

จึงแจ้งเวียนมาเพื่อทราบ ท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  line id : @Walailak Library หรือ    โทร.0 7567 3344

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://library.wu.ac.th/?p=21287