ข่าวทั่วไป

ประกาศเชิญชวนผู้สนใจให้บริประกาศเชิญชวนโครงการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบทุ่นลอยน้ำ (Solar Floating) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ประจำปีงบประมาณ 2567

อัพเดท : 02/04/2567

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีความประสงค์จะดำเนินการประกาศเชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจให้บริการโครงการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบทุ่นลอยน้ำ (Solar Floating) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สำหรับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านพลังงานไฟฟ้า  สร้างและส่งเสริมการพัฒนาโครงการบริหารจัดการเพื่อการประหยัดพลังงานในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้เป็นศูนย์สาธิตและเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านพลังงานทดแทน ให้แก่บุคลากร ประชาชน หรือองค์กรต่างๆ รวมถึงการผลักดันให้มีเครือข่ายด้านพลังงานทดแทนในหลากหลายสาขาอาชีพ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงให้ความสำคัญและตระหนักถึงปัญหาและเหตุผลดังกล่าวข้างต้น จึงเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่สนใจ ยื่นข้อเสนอรายละเอียด ออกแบบระบบการผลิต พร้อมจัดหาอุปกรณ์ต่างๆ และติดตั้งวัสดุอุปกรณ์ทั้งหมดเอง   โดยผู้ประกอบการที่สนใจต้องมีคุณสมบัติ ตามเอกสารแนบท้ายนี้

ผู้ประกอบการที่สนใจเข้ายื่นเสนองาน ต้องติดต่อขอรับรายละเอียดการเสนองานโครงการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบทุ่นลอยน้ำ (Solar Floating) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยต้องนำหลักฐานหนังสือรับรองการจัดทะเบียนนิติบุคคล ที่ลงนามรับรองสำเนาถูกต้องโดยกรรมการผู้จัดการผู้มีอำนาจลงนามหรือในกรณีที่มอบหมายให้ผู้หนึ่งผู้ใดเพื่อติดต่อขอรับเอกสารแทน ผู้ติดต่อขอรับเอกสารต้องแสดงหลักฐานที่ชัดเจนว่าได้มอบอำนาจมาดำเนินการแทน โดยต้องติดต่อรับเอกสารรายละเอียดการเสนองาน (ขอบเขตของงานหรือรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบทุ่นลอยน้ำ (Solar Floating) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ประจำปี 2567 ที่ส่วนพัสดุ อาคาร D ชั้น 9  โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ตั้งแต่วันที่  ๒ เมษายน 2567 - 26 เมษายน 2567   โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์หมายเลข 075 673793  ในวันและเวลาทำการ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.wu.ac.th  หรือ http//dps.wu.ac.th

ผู้ยื่นข้อเสนอต้องเป็นผู้มีรายชี่อมาขอรับเอกสารรายละเอียดการเสนองาน  และกำหนดยื่นข้อเสนอ

ในวันที่  15 พฤษภาคม  2567   ระหว่างเวลา  09.00 น. - 16.00 น.  ณ ส่วนพัสดุ อาคาร D ชั้น 9 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช  (เมื่อพ้นกำหนดเวลาการยื่นข้อเสนอ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จะไม่รับซองข้อเสนอโดยเด็ดขาด)

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://dps.wu.ac.th/wp-content/uploads/2024/04/ประกาศระบบผลิตไฟฟ้าทุ่นลอยน้ำ.pdf