WU-Campus-Tour

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ ศึกษาและเยี่ยมชมในโครงการส่งเสริมการเรียนรู้วิถีชุมชน ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 29/01/2567

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ต้อนรับคณาจารย์และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ ศึกษาและเยี่ยมชมโครงการส่งเสริมการเรียนรู้วิถีชุมชน เมื่อวันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2567 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้การต้อนรับ

และฟังการบรรยายเรื่อง พลเมืองกับการพัฒนาสังคมจาก อาจารย์กนกกาญจน์ เมืองแก้ว สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไปรวมถึงเยี่ยมชมศูนย์สมาร์ทฟาร์ม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการบริการทางเกษตรเพื่อพัฒนาชุมชน อีกด้วย