WU-Campus-Tour

โรงเรียนลำภูราเรืองวิทย์ จังหวัดตรัง เยี่ยมชม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 19/01/2567

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยินดีต้อนรับคณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนลำภูราเรืองวิทย์ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง ที่เดินทางมาศึกษาเรียนรู้ และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับ

การศึกษาเรียนรู้ในครั้งนี้น้อง ๆ ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้บริหารในการเตรียมตัว และค้นพบตัวเองว่าอยากจะศึกษาต่อในหลักสูตรใด ได้รับฟังข้อมูลแนวทางการศึกษาจากสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ และสำนักวิชานิติศาสตร์ รวมถึงยังได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และหอชมฟ้า อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์