WU-Campus-Tour

อัพเดท : 19/03/2567

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 - 5 โรงเรียนหารเทารังสีประชาสรรค์ จังหวัดพัทลุง ในการศึกษาเรียนรู้กิจกรรม Science ,Mathematics & English Camp และเตรียมพร้อมการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยน้องๆได้เรียนรู้ในเรื่อง กว่าจะเป็นอาจารย์ใหญ่ ,มหัศจรรย์สารพันธุ์กรรม,ออกซิเจนละลายน้ำและหินปูนในน้ำ รวมถึงการเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จากศูนย์บริการการศึกษาอีกด้วย