WU-Campus-Tour

โรงเรียนบ้านพังกาญจน์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ศึกษาเรียนรู้ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 08/03/2567

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านพังกาญจน์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่เดินทางมาศึกษาเรียนรู้ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันที่ 7  มีนาคม  2567 น้องๆ ได้รับความรู้เรื่อง ห้องสมุดสีเขียว รวมถึงการคัดแยกขยะต่างๆ เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม และยังได้เยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ , ศาลจำลอง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยสำนักวิชานิติศาสตร์ และ พิชิตหอชมฟ้า อุทยานพฤกษศาสตร์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกและมีรอยยิ้มตลอดทั้งวันนี้