WU-Campus-Tour

โรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์ จังหวัดกระบี่ ศึกษาเรียนรู้ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 06/03/2567

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์ จังหวัดกระบี่ ที่เดินทางมาศึกษาเรียนรู้ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันที่ 6 มีนาคม  2567 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับ ซึ่งน้องๆได้รับการแนะนำแนวทางการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จากสำนักวิชาแพทยศาสตรและสำนักวิชานิติศาสตร์ รวมถึงการเตรียมพร้อมในการเข้ามหาวิทยาลัย จากศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อีกด้วย