WU-Campus-Tour

อบรมเพื่อการสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กับโรงเรียนธิดาแม่พระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อัพเดท : 14/02/2567

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยินดีต้อนรับคณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนธิดาแม่พระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่เดินทางมาอบรมเพื่อการสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร จัดโดยส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับ

น้องๆได้รับความรู้ในเรื่อง ศิลปะการพูดในที่ชุมชน และ เรียนรู้เรื่อง การถ่ายภาพและสร้างคลิปมือถือ โดยทีมงานผลิตสื่อและสารสนเทศ ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยการแบ่งปันประสบการณ์เรียนรู้จากรุ่นพี่นักศึกษาอีกด้วย