WU-Campus-Tour

โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ จังหวัดตรัง เยี่ยมชม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 12/01/2567

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 5 โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ จังหวัดตรัง จำนวน 346 คน ศึกษาเรียนรู้-เยี่ยมชม ณมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

น้อง ๆ ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้บริหารในการเตรียมตัว และค้นพบตัวเองว่าอยากจะศึกษาต่อในหลักสูตรใด รวมถึงการฝึกภาษาอังกฤษที่จำเป็นในการศึกษาและต่อยอดการพัฒนาอาชีพในอนาคต

ในโอกาสเดียวกันนี้น้องๆ ได้รับฟังข้อมูลแนวทางการศึกษาต่อจากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบและสำนักวิชานิติศาสตร์ ทั้งนี้น้องๆได้เยี่ยมชมอุทยานพฤกษศาสตร์และหอชมฟ้า อีกด้วย