ข่าวสุขภาพและกีฬา

อัพเดท : 10/11/2566

ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาเปตอง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผ่านการแข่งขันรอบคัดเลือกเขตภาคใต้ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2567ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ประเภทชายเดี่ยว ได้แก่ นายพรภวิษย์ จันทร์แก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตตสาหกรรม

ประเภทคู่ชาย ได้แก่ นายยศกร แก้วสามารถ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ และนายนรพร วงศ์ช่วย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

ประเภททีมสาม ได้แก่

1.นายกิตติกร จิตแสวง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สำนักเทคโนโลยีการเกษตรฯ

2.นายพรภวิษย์ จันทร์แก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรฯ

3.นายยศกร แก้วสามารถ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชารัฐศาสตร์ฯ

4.นายณัฏฐากร พิศแลงาม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สำนักวิชาแพทยศาสตร์