ข่าวสุขภาพและกีฬา

ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬาได้ประชุมหารือร่วมกับ สมาคมกีฬาคูราชแห่งประเทศไทย

อัพเดท : 03/11/2566

ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ได้ประชุมหารือร่วมกับ สมาคมกีฬาคูราชแห่งประเทศไทย ซึ่งทางสมาคมได้เชิญมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาคูราช (กีฬาสาธิต) ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49    “นนทรีย์เกมส์” ระหว่างวันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ทั้งนี้   เพื่อให้มหาวิทยาลัยได้จัดเตรียมทีมนักกีฬาคูราชเข้าร่วมแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมาคมกีฬาคูราชแห่งประเทศไทยจึงได้วางแผนการเข้าร่วมการแข่งขันและแผนการฝึกซ้อมร่วมกับศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ได้มีการสนับสนุนผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย 2 ท่าน MR. DILMUROD MOVLONOV และคุณเอกรินทร์ ค้ำคุณ เป็นผู้สอนทักษะและเทคนิคกีฬาคูราช ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน 2566 ในครั้งนี้ ทางสมาคมได้สนับสนุนชุดกีฬาสำหรับใช้ฝึกซ้อมและการเข้าร่วมแข่งขันพร้อมสนับสนุนค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการเข้าร่วมแข่งขัน โดยมีอาจารย์นภารัตน์ ดวงจันทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย ในฐานะผู้ช่วยผู้ฝึกสอนร่วมรับมอบรายการที่ได้รับสนับสนุนดังกล่าว