ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานวิสาสหกิจ ตำแหน่งนักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา สังกัดคลินิกกายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์

อัพเดท : 13/03/2566

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานวิสาหกิจ ตำแหน่งนักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา สังกัดคลินิกกายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ฉบับลงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ไปแล้ว นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

ผู้ผ่านการคัดเลือก

นายปธานิน  จำปาทอง

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม

จึงประกาศมาเพื่อทราบ