ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ

อัพเดท : 13/02/2566

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 2/2566 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  สังกัดฝ่ายบริหารทั่วไปและธุรการ  สถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรม   สู่ความเป็นเลิศ  จำนวน 15 ราย   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก  ดังนี้

- ผู้ผ่านการคัดเลือก (ตัวจริง)  คือ  นางสาวชาลิดา  เพ็งรัตนโชติ

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง ตามลำดับดังนี้

(1)  นางสาวศศิธร  กาญจนโรจน์

(2)  นางสาวดาราพร  รัตนสุวรรณ

(3)  นางสาวอรนิช  กาญจนะ

(4)  นางสาวอัจฉรียา  เอียดทอง

อนึ่ง   มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม